28.000 câu lạc bộ bóng đá nên có bảo hiểm bóng đá

Khung cơ bản tương tự giữa Bóng đá học đường Mỹ và Bóng đá chuyên nghiệp, và Các nguyên tắc thường phản ánh lẫn nhau. Mọi giải đấu đều có các chính sách giống nhau theo cách của bạn, nơi các nhóm tích lũy điểm, số lượng người chơi trong khu vực, các hình phạt cần thiết và lối chơi nói chung. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt tinh tế giữa The 2 đã đặt chúng sang một bên và cho phép những người yêu thích bắt gặp một thiết kế và phong cách độc đáo từ Mỗi và mọi thứ.

Quản lý đồng hồ

Thời gian quy định của trò chơi là như nhau đối với cả tỉ lệ tỉ lệ như nhau ở trường cao đẳng hoặc đại học và Pro Soccer, ngoài ra Mỗi và mọi trò giải trí được chia thành hai hiệp bao gồm hai phần tư cho mỗi 50 phần trăm. Một sự khác biệt lớn duy nhất là không có “Cảnh báo hai thời điểm” trong Bóng đá giáo dục đại học. Cảnh báo hai phút thực sự là một cụm từ được sử dụng trong Pro Soccer, liên quan đến thời gian chờ tự động và đồng hồ dừng với hai phút để chơi Chỉ khoảng 50 phần trăm. Trong môn Bóng đá đại học hoặc cao đẳng, đồng hồ tiếp tục chạy xuống khi chạm mốc hai phút, tương tự như ở hiệp một và quý ba.

Một sự khác biệt nữa về quản lý đồng hồ là chính xác những gì xảy ra sau khi một nhóm nhận được “Lần xuống đầu tiên”. Ở phần Ưu điểm, đồng hồ tiếp tục hoạt động Nếu nhóm đã sẵn sàng xuống điểm đầu tiên. Mặt khác, trong môn Bóng đá giáo dục đại học, đồng hồ sẽ dừng đổi chỗ cho đến khi trọng tài đưa bóng vào đúng vị trí được chỉ định trên sân và thổi còi báo hiệu thủ môn bắt đầu hết giờ.

Thời gian vượt quá quy định

Các nguyên tắc về thời gian bổ sung là khác biệt giữa hai giải đấu. Trong Bóng đá chuyên nghiệp, nếu hai đội hòa nhau khi kết thúc quy định, thời gian thi đấu thêm mười lăm phút và nhân viên thứ nhất đạt được sẽ giành chiến thắng trong môn thể thao này. Trong Khoa bóng đá, làm thêm giờ được thực hiện theo một xu hướng độc quyền và đáng chú ý hơn nhiều.

Mỗi đội sẽ có một cơ hội Cùng với trái bóng được  tỉ lệ tỉ sốtấn công và không có đồng hồ hoạt động. Nếu các đội vẫn hòa sau giai đoạn này, thì sẽ đến thời gian bổ sung tiếp theo chính xác mà Mỗi đội sẽ có thêm một cơ hội Với tất cả các bóng được phạm lỗi. Nếu họ vẫn bị ràng buộc, thì lần thứ ba bổ sung sẽ bắt đầu với cùng một kết cấu, chỉ lần này nếu một nhóm ghi được điểm chạm xuống, họ cần thử chuyển đổi hai vị trí. Nó có khả năng tiếp tục lặp lại như vậy cho đến khi cuối cùng ai đó cuối cùng kết thúc với các yếu tố bổ sung vào cuối một khoảng thời gian bổ sung nhất định.

Quy tắc của trò chơi

Như đã đề cập, các nguyên tắc cuối cùng cho mọi giải đấu hoàn toàn giống nhau, nhưng bạn sẽ tìm thấy các phiên bản khác nhau cho các trường hợp cụ thể khiến các trò chơi trở nên độc quyền. Ở đây tôi sẽ thảo luận về các biến thể quy tắc bình thường phổ biến nhất liên quan đến Bóng đá Đại học và Chuyên nghiệp:

Từ Bounds – Trong giải đấu chuyên nghiệp, một người tham gia thực hiện một pha bắt bóng gần đường biên được coi là trong giới hạn với điều kiện cả hai chân của anh ta đều chạm xuống khi anh ta có bóng. Trong trường Đại học, một người chơi chỉ phải giúp giữ một chân duy nhất trong giới hạn vì anh ta có xu hướng làm cho việc bắt giữ nó trở thành một cuộc bắt hoàn toàn.

Xuống bằng Tiếp xúc – Trong Bóng đá giáo dục đại học, nếu một người tham gia với quả bóng rơi xuống dưới cùng mà không còn chạm vào, thì Hành động tham gia sẽ xảy ra. Tuy nhiên, trong Bóng đá chuyên nghiệp, một người tham gia cần phải bị áp lực xuống phía dưới bởi một người tham gia trong đội đối phương để đảm bảo rằng Người thưởng thức nói chung ở trên. Nếu anh ta ngã do cá nhân của mình, Anh ta được phép quay trở lại và tiếp tục hoạt động Với tất cả các quả bóng.

Gây nhiễu di chuyển – Nếu một người tham gia nhằm bắt bóng bị cản trở ngay trước khi anh ta có thể cố gắng bắt bóng, một hình phạt cản trở đường chuyền được đặt tên. Điều này có thể giống nhau đối với hai giải đấu, mặc dù việc thực thi hình phạt khác nhau. Trong trận đấu Pro, bóng sẽ được đặt ở vị trí xảy ra quả phạt đền, nhưng ở trường Cao đẳng, nó chỉ có thể là một quả phạt tài sản mười lăm tính từ vị trí đầu tiên của quả bóng của bạn.