3 cuộc chọn bóng đá hàng đầu của các trường đại học vào cuối tuần

Tôi thực sự phải đặt câu hỏi về tư duy của Tar Heels khi bước vào trận đấu với tỷ số 0-2 này và nói xấu về hành vi phạm tội. QB Baker của họ đã đánh bại Wisconsin vào cuối tuần trước và sẽ tiếp tục làm như vậy trừ khi UNC tìm thấy một số loại trò chơi đang chạy.

Đội Wolfpack này thể thao hơn rất nhiều so với UNC và nhanh hơn những gì họ đã thấy cho đến nay trong trận thua Wiscy và G Tech. Không có lý do gì để NC State không hoàn thành nhiệm vụ chống lại V Tech, vì họ đã giữ Vick trong vòng kiểm soát và vượt qua họ ở tỷ số gần như 2 chọi 1.

Những trận đấu đối kháng này thường là gần nhau, nhưng Wolfpack đang tìm cách trả thù cho trận thua ngược trước Heels năm ngoái, trước khán giả nhà, và đang đối mặt với một đối thủ thực sự đang gặp khó khăn trong việc di chuyển bóng đá.

QB Davis của bang NC có vẻ thoải mái hơn khi dẫn đầu cuộc tấn công năm nay và có thể là một ngày dài đối với UNC D nếu hành vi phạm tội của họ cứ dựa lưng vào tường.

Wolfback cuộn trong cái này !!!

Trạng thái NC -10

Đấu thường: Michigan -2 1/2 trước Wisconsin

Cuối tuần trước, Wiscy đã gặp UNC và không thực sự bị thu hút bởi những gì tôi thấy bên ngoài trò chơi đang chạy. Có vẻ như sơ đồ chơi cho Badgers đã trở lại với lối chơi cũ, các pha chạy bóng không tạo ra bất kỳ cơ hội nào trong các trò chơi chuyền bóng. Tôi nghĩ Stocco có thể là một người chuyền bóng tốt, nhưng rõ ràng ban huấn luyện không mấy tin tưởng vào anh ấy.

Ở lượt D, họ đã tiếp sức cho một đội yếu, nhưng neymar vẫn bỏ qua một số pha chuyền bóng. Tôi sẽ ghi nhận sự kém cỏi của UNC nhiều như đơn vị dừng chân của Wiscy vì thiếu điểm do Heels đưa ra.

Henne sẽ đưa ra một số con số lớn trong trò chơi này. Michigan WR’s Avant và Breaston có lợi thế rất lớn trước những góc cua này, và Henne sẽ kiểm tra chúng cả ngày. Ngoài ra, đừng nghĩ rằng Badgers sẽ có thể đẩy xung quanh Wolverines O-Line như họ đã làm với UNC. Nếu Michigan có thể chạy bóng tốt, nó sẽ mở ra mọi thứ.

Michigan trên D sẽ xếp hàng và buộc Stocco thực hiện lượt chơi. Tôi thích Alverez, nhưng anh ấy quá cứng đầu. Nếu Michigan nhảy vào Wiscy sớm, anh ta vẫn sẽ chạy bóng. Bằng cách này, anh ấy có thể đặt Stocco vào tình thế tồi tệ sau này trong trò chơi khi họ phải ném.

Không phải là một fan cuồng nhiệt của Lloyd Carr như hầu hết mọi người, nhưng anh ấy sẽ biến D này thành hình, và tôi đã thấy sự cải thiện rõ rệt trong trò chơi ND. Họ đã gặp khó khăn với những QB thể thao có thể chạy hoặc chuyền bóng, kiểu Stocco thì không.

Luôn khó khăn để đến Wiscy và giành chiến thắng, nhưng phiên bản Badgers này đơn giản là không mạnh bằng những mùa giải trước.

Đấu thường: Michigan -2 1/2

Chơi nhỏ: Penn State / Northwestern HƠN 50 1/2

Tôi bắt đầu xem cái này thích NW nhận được 7 1/2 ở nhà, và điều đó trông vẫn ổn. Chỉ cần không tin tưởng hàng thủ Wildcats sẽ dừng lại, và thêm vào thực tế là không giống như những năm trước, Penn State có một số kẻ có khả năng chơi tấn công lớn.

Bây giờ, trong 2 năm qua, các đội này đã chơi một vài trận có điểm số thấp, nhưng tôi thấy xu hướng này sẽ đảo ngược vào thứ Bảy. Có rất nhiều lời bàn tán về mức độ tuyệt vời của Nittany Lions D, nhưng đây là lần thử nghiệm đầu tiên của họ và tôi tin rằng hành vi phạm tội lây lan này của NW sẽ giúp họ phù hợp. Mặc dù họ không ghi được nhiều bàn thắng so với PSU trong 2 lần gặp nhau gần đây nhất, nhưng họ đã đạt được một số thước đo (AVG. 425 trong 2 trận đó).