Bọc vô lăng bằng da Wheelskins – Thêm vẻ đẹp và tuổi thọ cho vô lăng của bạn

Mọi người đều biết lúc này hay lúc khác bên ngoài vô lăng của bạn sẽ bị mòn. Nhưng bạn sẽ làm gì khi vô lăng của bạn trông kém hoàn hảo? Rất nhiều người quyết định mua một chiếc áo bọc vô lăng mới để mang lại vẻ đẹp ban đầu cho chiếc vô lăng của mình. Mặt khác, bạn có mbappe sinh năm bao nhiêu  thể vừa mua một chiếc xe mới và bạn muốn kéo dài tuổi thọ và vẻ ngoài cho vô lăng của mình bằng một chiếc bọc vô lăng bằng da bắt mắt. Mà lý do đằng sau việc bạn tìm kiếm một chiếc bọc vô lăng phù hợp tùy chỉnh, thì những chiếc bọc da thật của Wheelskins là loại tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Một số lợi ích của việc sở hữu vỏ Wheelskins bao gồm:

– Bảo tồn vẻ đẹp của vô lăng nguyên bản cho chiếc xe của bạn
– Ngăn bánh xe cũ của bạn không bị hư hỏng nữa để kéo dài tuổi thọ của xe
– Bảo vệ bánh xe của bạn không bị phai màu dưới các tia có hại của mặt trời
– Ngăn tay lái của bạn không bị nứt dưới sức nóng liên tục của mặt trời chói chang
– Tăng độ ổn định bám của bạn trên bánh xe của bạn

Bánh xe có ba kiểu dáng khác nhau. Đầu tiên là Màu duy nhất tự giải thích. Thứ hai là một EuroTone hai màu. Bạn có thể chọn màu bạn muốn ở trên cùng và dưới cùng và màu bạn muốn ở hai bên. Thứ ba là EuroPerf có sẵn một hoặc hai màu và có tùy chọn họa tiết đục lỗ trên da. Bạn chọn những phần nào của tấm bìa mà bạn muốn đục lỗ: Phần trên và phần dưới, hai bên hoặc tất cả xung quanh.

Bánh xe có thể tùy chỉnh phù hợp với loại xe cụ thể của bạn. Để đảm bảo rằng bạn đang có được kích thước chính xác, Wheelskins cung cấp một biểu đồ định cỡ mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn không thể tìm thấy chiếc xe của mình trên biểu đồ, tất cả những gì bạn phải làm là đo đường kính bên ngoài của bánh xe và đo điểm dày nhất của chu vi bám quanh bánh xe của bạn. Sau khi có các phép đo này, bạn có thể xác định kích thước nào sẽ phù hợp với xe của mình nhất.