Tại sao bạn không đánh bóng

Lời khuyên dành cho golfer mới bắt đầu

Hãy Trung thực. Ngay bây giờ bạn có một cú swing khủng khiếp. Tất cả đều sai. Tôi viết điều này không phải để làm cho bạn cảm thấy tồi tệ hoặc để xây dựng cái tôi của tôi. Chúng ta cần thừa nhận mình đang ở đâu để có thể bắt đầu tiến về phía trước.

Nếu bạn đã đọc bất kỳ tạp chí chơi gôn nào hoặc bắt đầu tìm hiểu cuốn sách về chơi gôn, thì bạn đã nhận ra rằng mọi thứ bạn làm đều sai. Bạn vẫn hiểu tất cả tiếng lóng, lời khuyên và thông tin sửa chữa?

Nắm chặt

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên sử dụng một trong hai chuôi dao được ưa chuộng. Cả hai đều liên quan đến việc chồng các ngón tay của bàn tay phải và đặng văn lâm trái. Chúng ta có thể đặt ngón út của bàn tay dưới đè lên ngón trỏ của bàn tay trên hoặc có thể đặt ngược hai ngón tay lại. Bất cứ khi nào tôi làm như vậy ngón tay út của tôi sẽ bị đau trong nhiều ngày sau đó. SỰ THẬT!

Tiếp theo, chúng ta phải đặt gậy xuống trong ngón tay sao cho lòng bàn tay của chúng ta gần như không chạm vào gậy nữa. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà bất cứ ai có thể giữ được câu lạc bộ khi họ lắc lư?

Bạn thậm chí có biết họ đang nói về điều gì khi họ nói một cái nắm chặt không? Điều đó có nghĩa là nâng tạ? Tay nắm yếu có phải là thứ dành cho trẻ em và những đứa trẻ không?

Nhân tiện, trong bất kỳ hoạt động nào khác liên quan đến việc cầm và vung gậy vào bất kỳ thứ gì bạn có đặt tay chồng lên nhau không? Bóng chày, khúc côn cầu, vung rìu, sử dụng cuốc?

Lập trường

Giúp bạn cân bằng trọng lượng trên quả bóng của bàn chân của bạn. Gập đầu gối một chút để giữ lưng thẳng và gập người về phía trước. Giữ vai phía trước của bạn thấp hơn vai sau của bạn. Ồ! Và bất cứ điều gì bạn làm, đừng di chuyển đầu của bạn! Huh!!??

Căn chỉnh

Bạn phải căn chỉnh bàn chân của mình song song với đường mục tiêu. Bóng của bạn bắt đầu từ phía đó và uốn cong trên đường fairway đến một số nơi khác. Thật sự nó có ảnh hưởng sao? Sẽ tốt hơn nếu nhắm mục tiêu để quả bóng tiếp đất?

Vị trí bóng

Bóng phải cách bạn một khoảng thoải mái để bạn có thể duy trì mọi điều kiện tư thế chính xác. Quả bóng phải ở đâu đó giữa ngón chân cái của bàn chân trái và ngón chân cái của bàn chân phải của bạn. Bạn có biết ở đâu không?

Lấy đi

Câu lạc bộ ra đi mà không làm gãy cổ tay trong chuyển động một mảnh. Ở 90 độ, mũi gậy phải hướng thẳng lên và trục phải song song với đường mục tiêu. Ở đầu trục một lần nữa phải song song với đường mục tiêu và mũi chân phải hướng vào đâu?

Trên đầu / Đúc / Đu từ bên ngoài

Hiện giờ tôi đang ở trên đỉnh cao, tôi đang đi casting cho cá hồi và tôi chắc chắn sẽ ở bên ngoài. Vậy tất cả những điều này có ý nghĩa gì?

Slice / Draw

Tiger đánh bóng vào góc sau bên trong. Hài hước thay tôi biết rằng quả bóng tròn không có góc. Bạn đánh nó vào góc sau bên ngoài. Đó là sự khác biệt khoảng ½ inch trên một quả bóng lớn hơn 1 inch một chút.