Tin tức bóng đá đại học và tuyển dụng

Một trong những trò chơi phổ biến nhất ở Hoa Kỳ ngày nay được gọi là bóng bầu dục Mỹ, có nguồn gốc từ bóng đá đại học. Nhiều sinh viên theo dõi tin tức bóng đá đại học mới nhất và tham gia vào các cuộc bình chọn bóng đá đại học. Nhiều người cũng tham gia chơi thử để có cơ hội chơi trong các đội đại học.

Mục tiêu là ghi điểm bằng cách đưa bóng vào ac milan phần sân của đội đối phương hoặc khu vực cuối trận. Đội nào thực hiện được điều này sẽ nhận được một cú chạm bóng, có giá trị là 6 điểm. Sau một pha chạm bóng, cả đội có cơ hội sút bóng qua cột dọc khung thành để kiếm thêm điểm. Tuy nhiên, họ cũng có lựa chọn cố gắng đưa bóng vào khu vực cuối sân của đối phương một lần nữa bằng cách sử dụng lối chơi chạy hoặc chuyền thay vì sút bóng. Nếu điều này hiệu quả, họ nhận được thêm hai điểm thay vì chỉ một điểm. Tất nhiên, tùy chọn này khó hơn nhiều.

Một bàn thắng là giá trị có giá trị 3 điểm.

Sân bóng có chiều dài 100 mét và chiều rộng 160 mét. Đường giữa sân được gọi là vạch 50 yard. Các vạch được đánh dấu cứ sau 10 thước theo thứ tự giảm dần ở cả hai hướng kể từ vạch 50 thước. Mỗi đội có một nửa sân, (đổi bên sau mỗi 15 phút thi đấu. “Đường 0 yard” còn được gọi là đường khung thành. Các khu vực ở hai bên được gọi là khu vực cuối. Cả hai đội đều cố gắng đưa bóng vượt qua Đường cầu môn của đối phương và vào khu vực cuối sân để ghi bàn chạm bóng. Nằm ở rìa xa của mỗi khu vực cuối sân là các cột ghi bàn. Các cột này được sử dụng bất cứ khi nào một đội quyết định sút vào khung thành thay vì thực hiện một quả chạm bóng hoặc chọn thêm một quả Điểm sau khi ghi bàn cho biết là chạm xuống. Không giống như bóng đá quốc tế (bóng đá), bóng cần đi qua vạch vôi để ghi điểm hợp lệ.

Người hâm mộ thường xuyên theo dõi tin tức bóng đá đại học liên quan đến các đội bóng yêu thích của họ và tra cứu các cuộc thăm dò bóng đá đại học. Internet đã được chứng minh là một địa điểm quan trọng và không thể thiếu cho cả người hâm mộ và người chơi để trao đổi thông tin về tin tức bóng đá đại học và các cuộc bình chọn bóng đá đại học. D1Athists cung cấp cho họ một nơi để xây dựng sự hiện diện trực tuyến và tương tác trong các cộng đồng trực tuyến.